Sôi nổi các hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150

Sáng ngày 23-7, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150 – Năm 2023 của tuổi trẻ Thành phố. Tham dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Kim Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; đồng chí Nguyễn Hải Nam – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố, Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân Quận Bình Thạnh, đại diện các đơn vị phối hợp với gần 1.000 bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và Nhân dân Quận Bình Thạnh hưởng ứng, tham gia.

Ngay sau Lễ ra quân, các bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố đã cùng bắt tay thực hiện công trình thanh niên tham gia cải tạo cảnh quan tuyến Rạch Xuyên Tâm tại tuyến Rạch Bà Láng và tuyến Rạch Lăng 2; thực hiện công trình trồng mới cây xanh tại tuyến đường Võ Chí Công, Thành phố Thủ Đức. Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150 này, tuổi trẻ Thành phố chung tay xác lập, thực hiện nhiều tuyến công trình lớn gắn với việc phát huy vai trò của thanh niên Thành phố trong tham gia thực hiện các phong trào, hành động cách mạng, xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, đối phó với biến đổi khí hậu, tuyên truyền, phát động các phong trào vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tích cực thực hiện xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị gắn với việc thực hiện Công trình thanh niên nhiệm kỳ “Sông Sài Gòn – Con Sông Thành phố tôi” gắn với đợt kỷ niệm 30 năm phong trào Chủ nhật xanh của tuổi trẻ thành phố.