Điểm tin hoả tốc #2 – Hạt giống khoa học

🐝 Sau bao ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, hành trình mang tri thức khoa học đến với học sinh trên khắp địa bàn thành phố của các chiến sĩ nhà Ong đã bắt đầu với điểm đến đầu tiên là trường THCS Quang Trung, Quận 4, TP. HCM. Thích thú, sôi nổi và tò mò chính là bầu không khí chung của các gian hàng mà các chiến sĩ nhà Ong đã mang lại cho các bạn nhỏ.
🐝 Bước qua từng gian hàng, các em nhỏ lại có thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Các bạn được tự tay tạo ra các phản ứng hoá học cùng những hiện tượng vật lý vui nhộn. Những trải nghiệm này không chỉ tạo nên tiếng cười mà còn giúp cho các bạn nhỏ tiếp cận thế giới khoa học theo cách cuốn hút hơn bao giờ hết nữa đó!
—————————–
📣 Bên cạnh đó, Ban truyền thông xin gửi toàn bộ hình ảnh, khoảnh khắc quý giá của các chiến sĩ trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2024 trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM qua “Không gian chia sẻ hình ảnh”. Cảm ơn các bạn vì đã đón chờ những sản phẩm, hình ảnh của chúng mình.
📸 Link không gian chia sẻ hình ảnh: https://tinyurl.com/KGCSMHX2024
—————————–