[ĐÊM ĐÔNG ẤM ÁP]

GÂY QUỸ – ĐÊM ĐÔNG ẤM ÁP
☃️Lại một mùa đông nữa đang tới, không khí se se lạnh, những cơn gió hiu hiu thổi khiến con người cảm thấy bình yên, thư thái, những ngọn lửa bập bùng trong bếp sưởi ấm cho những buổi tối quây quần bên gia đình. Tất cả đều mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp, yêu thương.
🌬Nhưng đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh cô đơn, khó khăn, lạnh lẽo, thậm chí không nơi nương tựa. Hiểu được những điều đó, tập thể các chi Đoàn K22 của Đoàn khoa Toán – Tin học quyết định tạo ra hoạt động gây quỹ lần này mang tên Đêm Đông Ấm Áp.
😘Với những vô cùng chất lượng, chúng mình mang đến bằng mong muốn vừa gây quỹ vừa lan truyền những thông điệp ý nghĩa đến với mọi người. Mong các hãy ủng hộ chúng mình nhé
🍵Trà sữa – món nước quen thuộc của chúng ta:
Trà sữa Thái xanh – Trà sữa Thái đỏ: đồng giá 18.000️🎈
🍰Bánh ngọt ăn vặt các loại: giá dao động từ 10.000️️🎈 đến 20.000️🎈
👉Hình thức bán:
🎯Offline: từ 11g30 – 12g30 các ngày từ 18/12/2023 đến 28/12/2023 tại Vườn điều – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – CS2
🔥Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy thử khám phá, ủng hộ và lan tỏa cho chúng mình nhé! Vừa thỏa mãn tinh thần ăn uống vừa làm từ thiện thì ngại gì không đến đúng không nào….Nhanh tay thì còn mà chậm tay vẫn còn luôn nhaaaa.
——————————————-
Mọi chi tiết xin liên hệ:
📭 dktth@hcmus.edu.vn
📲 0828265537 (An)