TÂM THƯ NGÀY HẠ

🎹 Khúc ca tình nguyện Mùa hè xanh 2023 của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã chính thức được vang lên. Chắc hẳn trong suốt hành trình, các chiến sĩ đến từ các mặt trận, đội hình sẽ trải qua nhiều màu sắc tươi vui, nhiều âm điệu khó quên đúng không nào?
Nếu bạn có những câu chuyện đang ngại nói ra, hay những tâm tình chưa được bày tỏ, hãy gửi gắm qua “Tâm thư ngày hạ” – nơi chúng mình sẽ lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn. Đồng hành với đó, cuộc thi “Khoảnh khắc chiến sĩ” cũng là nơi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ cùng đồng đội trong suốt Chiến dịch.
👉 Toàn bộ thông tin chi tiết của “Tâm thư ngày hạ” cũng như “Khoảnh khắc chiến sĩ” đã được bật mí ngay bên dưới, cùng tham gia ngay thôi!