[CHI HỘI 23SHH2 – “XE” YÊU THƯƠNG]

Chi Hội 23SHH2 tiên phong trong chuỗi Sinh hoạt chủ điểm định kỳ nhằm hỗ trợ tinh thần và đánh giá tình hình Hội viên dưới sự hỗ trợ của Liên chi Hội với hoạt động “XE” YÊU THƯƠNG vô cùng ý nghĩa!
Đến với Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, chi Hội 23SHH2 đã mang cả tình yêu thương và sự trìu mến đối với các em nhỏ tại mái ấm như một phần nhỏ trong hành trình Yêu Thương của chi Hội. Ngoài ra, chi Hội đã lan tỏa được tinh thần xung phong tình nguyện của sinh viên Tự nhiên và hình ảnh năng động của Hội viên khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học đến với tất cả mọi người. Cũng như các bạn đã chia sẻ “Trên con đường tình nguyện miên man ấy, luôn luôn tràn ngập niềm vui tiếng cười.” Liên chi Hội hy vọng rằng tất cả chúng ta – những con người vì cộng đồng mà tạo nên nhiều hơn nữa những câu chuyện đẹp và ý nghĩa như thế.
Có thể là hình ảnh về 15 người và đang trình diễn võ thuậtCó thể là hình minh họa về 8 người, máy ảnh chụp lấy ngay và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang họcCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 8 người và trẻ emCó thể là hình ảnh về trẻ em và cườiCó thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, đang trình diễn võ thuật và văn bản