CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 – ĐỘI HÌNH BIÊN HÒA

✨️ Vậy là đã kết thúc hành trình “2 ngày 1 đêm” đáng nhớ của Đội hình Biên Hoà ở Xuân tình nguyện 2024 này rồi! Những giây phút ấm áp “tình quân dân” cùng các đồng chí tại Trung đoàn Không quân 935, Sư đoàn Không quân 370 đã trở thành một kỉ niệm khó quên đối với các “chiến sĩ áo vàng” tại nơi đây.
🌟 Hãy cùng Đội hình Truyền Thông điểm qua những hoạt động nổi bật trong hai ngày tình nguyện vừa qua tại Đội hình Biên Hoà nhé.
🧧 Mở đầu là “Hội thi gói bánh chưng” diễn ra vô cùng sôi nổi. 5 đội tham gia đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc cùng thành phẩm là gần 100 chiếc bánh chưng được gói ghém khéo léo, cẩn thận.
🎨 Hoạt động tiếp theo là “Sơn sửa, trang trí Tết”, các chiến sĩ “áo vàng” dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ “áo xanh” đã họa lên chiếc áo mới cho khuôn viên nơi đây.
🔥 “Thắp lửa” là hoạt động khép lại ngày đầu tiên, là thời gian quây quần bên nhau trò chuyện, giao lưu văn nghệ. Ngay lúc này, không khí trở nên sôi động, ấm áp, yêu thương hơn bao giờ hết. 💃🕺
🛩 Các chiến sĩ “áo vàng” còn được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa từ những chiến công của cha ông ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua buổi “Tham quan máy bay Su-30MK2” với rất nhiều thông tin mang đậm niềm tự hào dân tộc. Qua đó, các chiến sĩ tình nguyện hiểu thêm được phần nào những vất vả của người phi công khi làm nhiệm vụ.
⚗️ Nhằm làm sâu sắc thêm sự kết nối, các đồng chí quân nhân cùng với các chiến sĩ Xuân tình nguyện đã cùng nhau tạo nên những chai nước rửa chén thông qua hoạt động “Workshop Khoa học”.
🪴 Các chiến sĩ đội hình Biên Hoà vô cùng biết ơn, và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Chia sẻ với những mất mát cùng các thân nhân gia đình liệt sĩ, Ban chỉ huy, các chiến sĩ chiến dịch Xuân tình nguyện mặt trận Hóa học – đội hình Biên Hòa đã gửi tặng 5 phần quà đến các quân nhân đang công tác tại đơn vị là thân nhân liệt sĩ.
Với mong muốn thấu hiểu, san sẻ những hy sinh, vất vả của chiến sĩ phải xa gia đình trong dịp Tết Nguyên đán, Ban chỉ huy, các chiến sĩ Xuân tình nguyện mặt trận Hóa học – đội hình Biên Hòa gửi tặng 220 phần quà nhỏ đến các chiến sĩ xa nhà, mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian là người lính Phòng không Không quân của các anh. Đây cũng là hoạt động kết thúc hai ngày tình nguyện thật thành công và đầy kỉ niệm đáng nhớ.
🎉 Ban chỉ huy Chiến dịch xin chân thành cảm ơn quý Ban lãnh đạo, Ban chỉ huy Trung đoàn Không quân 935, Sư đoàn Không quân 370, Thầy cô Ban Chủ nhiệm Khoa, Trợ lý sinh viên khoa Hóa học, Ban Thư ký HSV Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã hỗ trợ tích cực, tạo điều kiện tốt nhất để các chiến sĩ Xuân tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
🎋 “Tuổi thanh xuân cất bước lên đường – Để giữ vững bầu trời Tổ quốc”
Kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Luôn giữ trong mình một trái tim hùng cường vì sự nghiệp bảo vệ vững chắc vùng trời, chủ quyền biển, đảo phía Nam của Tổ quốc! Hi vọng rằng chúng em sẽ có cơ hội trở lại đơn vị vào một ngày không xa để thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa 🙋🙋‍♀️
✨Link hình ảnh Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 Khoa Hoá học: http://tinyurl.com/XTN2024-KHH