CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 – ĐỘI HÌNH CẦN GIỜ

✨️ Xin chào, Đội hình Truyền thông đã quay lại để tiếp tục cập nhật tình hình hoạt động của Cần Giờ trong ngày hôm nay rồi đâyy.
🌟 Một buổi sáng vô cùng bận rộn của Cần Giờ với cả 4 hoạt động diễn ra. Đầu tiên, các bạn chiến sĩ đã đến chợ Cần Thạnh để phát tờ rơi về việc An toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mong muốn giúp người dân có thêm những thông tin để có thể bảo vệ sức khỏe trong những ngày Tết.
🧧 Tiếp đó mọi người cùng nhau di chuyển đến thăm và tặng quà cho các anh dân quân tự vệ, những món quà do chính các bạn sinh viên khoa Hóa học tự tay làm luôn đó nha. Hi vọng những món quà nhỏ ấy sẽ khiến các anh có thêm niềm vui hơn vào những ngày cuối năm này.
🌸 Sau khi thăm hỏi và tặng quà cho các anh dân quân, Cần Giờ sẽ tiếp tục hành trình với hoạt động “Trao quà Tết” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình có công với Cách mạng với mong muốn có thể góp một phần nhỏ giúp mọi người có cái Tết đủ đầy hơn.
🔥 Ngoài ra hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc dễ thương của các bạn chiến sĩ trong đêm lửa trại thui. Một đêm cùng hát ca vui vẻ dưới ánh trăng tròn, nồi bánh tét và ngọn lửa thật đáng nhớ haaa
🫶 Vậy là đã kết thúc hành trình 3 ngày 2 đêm tại thị trấn Cần Thạnh, huyện cần Giờ rồi. Xin cảm ơn đơn vị địa phương đã đồng hành và hỗ trợ các chiến sĩ khoa Hóa học trong những ngày qua. Cũng xin cảm ơn các bạn chiến sĩ đã luôn cháy hết mình cùng Cần Giờ và hẹn gặp lại mọi người trong những mùa Xuân tiếp theo nha 🥰
✨Link hình ảnh Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 Khoa Hoá học: http://tinyurl.com/XTN2024-KHH