CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 – ĐỘI HÌNH CẦN GIỜ

✨️ Tiếp bước cho Hành trình mùa Xuân năm nay, không thể thiếu đó chính là đội hình Cần Giờ, đội hình vô cùng quen thuộc với mặt trận Hóa học trong các mùa Xuân tình nguyện.
🌟 Hãy cùng theo chân Đội hình Truyền thông để biết những điều đã diễn ra trong ngày hôm nay nhé!!!
🧧 Các bạn chiến sĩ “team nấu ăn” đã dậy từ rất sớm để chuẩn bị bữa sáng cho cả đội hình, cùng với đó “team gian hàng khoa học” cũng vô cùng tất bật chuẩn bị lại mọi thứ để sẵn sàng đến với Ngày hội khoa học ở Trường Tiểu học Cần Thạnh 2.
🧪 Đến với Ngày hội khoa học, các bạn đã đem đến cho các em nhỏ những thí nghiệm thú vị và đầy màu sắc cùng với đó là hoạt động “Tết trồng cây”, các em nhỏ sẽ được tự tay tô màu, làm riêng cho mình một chiếc chậu cây “độc quyền”
🎨 Tiếp đến các chiến sĩ của chúng ta đã đến dâng hương ở Bia tưởng niệm và quét dọn cũng như tô “áo mới” cho nơi đây.
⚗️ Song song với đó, workshop “Pha nước rửa tay” và “Dung dịch cầu vồng” đã diễn ra tại trường THCS Cần Thạnh, hoạt động với mong muốn đưa đến cho các em nhỏ những trải nghiệm “khoa học” – đặc trưng của nhà Hoá chúng ta.
🌾 Ngoài ra không thể thiếu đó là hoạt động “Gói bánh tét” do chính các bạn chiến sĩ tự tay chuẩn bị nguyên vật liệu và cùng nhau gói bánh. Những chiếc bánh được làm ra sẽ là những “món quà” đặc biệt cho hoạt động hôm sau đó.
🔥 Một ngày vô cùng “tất bật” của đội hình Cần Giờ tuy đôi lúc có những “bất ngờ” ngoài dự tính nhưng mà vẫn đọng lại rất nhiều cảm xúc cho hôm nay đúng hong nè!! Hãy cùng nhau xem những kỉ niệm hôm nay cùng với ánh lửa trại lung linh nhéeee 👐
✨Link hình ảnh Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 Khoa Hoá học: http://tinyurl.com/XTN2024-KHH