[CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THANH NIÊN XANH”]

Chào mừng bạn đến với Công trình thanh niên “Thanh niên Xanh”.
Để hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Ban chấp hành chi Đoàn 23CNS1 xin mang đến toàn thể Đoàn viên Thanh niên một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Vừa dễ thực hiện, vừa mang lại kết quả tốt đẹp cho môi trường.
Thanh niên hôm nay, những nhà bảo vệ môi trường của ngày mai. Họ không chỉ xây dựng những công trình vững chắc, mà còn gieo xuống những ý thức về sự quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau góp phần tạo nên một hành tinh xanh – nơi mà mỗi bước chân của chúng ta là một sự chăm sóc cho tương lai bền vững.
Cách thức tham gia:
Bước 1: Sinh viên thực hiện chụp một tấm hình về hành động của bản thân với chủ đề bảo vệ môi trường.
Bước 2: Đăng tải lên form để được ghi nhận tham gia hoạt động.
Thời gian: từ ngày 26/3 đến ngày 04/4 năm 2024
Công trình thanh niên “ Thanh niên Xanh” được tạo ra nhằm nâng cao nhận thức và hướng tới thay đổi hành vi cho Đoàn viên Thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nếp sống xanh. Cùng hưởng ứng và tham gia ngay thôi nào.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NIỆM 93 NĂM NGÀY TNCS MINH (26/3/1931 THMNH NIÊN NGUYENVCGCG 2024 ĐOÀN KHOA SINH HỌC CÔNG NGHỆ SINHHỌC CHI ĐOÀN 23CNS1 CÔNG TRÌNH THANH NIÊN THANHNI XANH Thời gian: 26/3 04/4 Chụp hình về hành động bảo vệ môi trường của bản thân 0337369429 (Phước Hưng) bch.doan.23cns1@gmail.com'