[TỔNG KẾT ĐỘI HÌNH “TOÁN – TIN SẺ CHIA” | CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA TOÁN – TIN HỌC]

Vào ngày 13/01/2024 vừa qua, đội hình “Toán – Tin Sẻ Chia” của LCH khoa Toán – Tin học cùng với các bạn sinh viên đã “thăm hỏi” và trao gửi những món quà chứa đựng yêu thương là những phần cháo nóng đến những mảnh đời không được may mắn.
BTC cũng xin cảm ơn vì sự nhiệt huyết, nhiệt tình của các bạn sinh viên khi tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Chúng mình hy vọng rằng trong một dịp gần nhất thì sẽ cùng với các bạn chế biến “món quà” này thêm nhiều gia vị tình thương nữa.
______________________________
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0387 432 331 (Gia Long)
📬 Email: lchtth@hcmus.edu.vn
💻 Fanpage: Đoàn Khoa – Liên Chi Hội Khoa Toán – Tin học HCMUS
Có thể là hình ảnh về 8 ngườiCó thể là hình ảnh về 3 người, xe scooter, xe môtô và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, xe segway, xe scooter và đường phố