TUYỂN QUÂN MÙA HÈ XANH

🍀 Một mùa hạ nữa lại về trong tiếng ve râm ran, trong sắc đỏ rực của hoa phượng khắp phố phường và trong cả màu áo xanh của thanh niên tình nguyện. Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM chúng ta cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt 2 mặt trận lớn, 7 đội hình thường trực cùng 3 ban chức năng cho toàn chiến dịch.
🍀 Là 1 trong 3 ban chức năng của chiến dịch Mùa hè xanh 2024, Ban truyền thông chúng mình mong muốn giúp bạn gặp gỡ con người mới, đi đến những vùng đất mới, chúng ta cùng nhau hứa hẹn một mùa hè đầy ý nghĩa nhé! Và để hiểu hơn về cụ thể công việc và tiêu chí tuyển quân của Ban trong Mùa hè xanh 2024 năm nay, hãy theo chân chúng mình đi qua 4 tổ!!
✨️ Hãy nhanh tay đăng ký và cùng chúng mình tạo nên một Mùa hè xanh đầy ắp tình yêu thương và tràn ngập kỷ niệm nhé!
🌐 Đăng ký tại đây: https://tinyurl.com/MATMHX2024
⏳ Thời gian nhận đơn: Từ ngày 24/05/2024 đến hết ngày 02/06/2024
⏳ Thời gian phỏng vấn: Ngày 31/05/2024 đến 03/06/2024
🏫 Địa điểm phỏng vấn: sẽ được chúng mình gửi qua email cho các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi email để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng!
——————
Thông tin liên hệ:
📧 bantruyenthong@hcmus.edu.vn
📞 0868983878 (Bảo Nguyên)
——————